Căn hộ Hoa Binh Green City – Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Hoa Binh Green City được phát triển theo đúng ý tưởng về những bền vững với thời gian và giảm thiểu những tác động của biến đổi khí hậu.

22 can ho than thien moi truong o viet nam hinh 0 Căn hộ Hoa Binh Green City   Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Hoa Binh Green City sử dụng gạch không nung thân thiện môi trường, hệ thống xử lý nước thải áp dụng công nghệ sinh học, các tòa tháp căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với kết cấu chống động đất cấp 8 (theo tiêu chuẩn Việt Nam cho nhà cao tầng là cấp 7), tường bê tông cốt thép với độ dầy lên tới 330 mm cùng kính hộp 3 lớp giúp cách âm 90%, cản nhiệt 80% và tiết kiệm điện năng 70%.

22 can ho than thien moi truong o viet nam hinh 1 Căn hộ Hoa Binh Green City   Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Các căn hộ có phòng khách, phòng ăn và bếp liên thông tạo nên những không gian mở và thoáng đãng. Tất cả các phòng đều có cửa sổ giúp đưa ánh sáng và không khí tự nhiên tràn vào mọi không gian sinh hoạt.

22 can ho than thien moi truong o viet nam hinh 2 Căn hộ Hoa Binh Green City   Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Sự rộng rãi giúp cho chủ nhân căn hộ vừa có thể trang trí nội thất theo phong cách lộng lẫy của châu Âu cổ điển vừa có thể tạo ra những căn phòng trẻ trung hiện đại theo phong cách thiết kế đương đại.

22 can ho than thien moi truong o viet nam hinh 3 Căn hộ Hoa Binh Green City   Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Phòng bếp được trang bị tủ bếp và các thiết bị bếp cao cấp của Fagor (Tây Ban Nha) theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi và hiện đại.

22 can ho than thien moi truong o viet nam hinh 4 Căn hộ Hoa Binh Green City   Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Các căn hộ Hoa Binh Green City đều có từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 63,5 đến 127,5 m2, được các kiến trúc sư chăm chút tỉ mỉ, mỗi căn hộ đều có tầm nhìn rộng mở. Đặc biệt, phòng ngủ được thiết kế rộng rãi với 2 không gian riêng biệt dành cho giường ngủ và khu thay đồ, ngăn cách thông qua hệ thống tủ quần áo âm tường. Đây là một trong những phần thiết kế theo phong cách Nhật Bản, tối ưu hóa được cả không gian và công năng sử dụng trong phòng ngủ, giúp tạo thêm những giá trị gia tăng cho người sử dụng.

22 can ho than thien moi truong o viet nam hinh 5 Căn hộ Hoa Binh Green City   Căn hộ thân thiện môi trường ở Việt Nam

Cùng Nội Dung

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>